fbpx

Các Loại Đèn Phòng Trà Được Dùng Nhiều Nhất

Các Loại Đèn Phòng Trà Được Dùng Nhiều Nhất

Các Loại Đèn Phòng Trà Được Dùng Nhiều Nhất.Hiện nay đa phần các phòng trà đều được thiết kế theo kiểu đa năng kết hợp giữa phòng trà và cafe. Vậy cho nên hệ thống ánh sáng phòng trà cũng có nhiều thay đổi. Các thiết kế phòng trà mới nhất đều có một sân khấu nhỏ để khách hàng có thể thoải mái giao lưu văn nghệ với nhau. Để tạo nên một hệ thống ánh sáng sân khấu phòng trà vừa hiện đại, vừa cổ điển thì cần những loại đèn phòng trà nào?.

Đèn sân khấu phòng trà

Đèn led Fury

Đây là câu hỏi mà rất nhiều quý khách của đèn sân khấu miền bắc hỏi khi muốn mở phòng trà. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra 7 loại đèn phòng trà mới nhất chuyên được dùng cho phòng trà.

Ánh sáng phòng trà

Đèn được thiết kế cho phòng trà với ánh sáng phát ra từ đèn rất êm dịu với mắt, không bị chói, góc quét phủ rộng, màu sắc ánh sáng phát ra cũng đa dạng.

Nấm led

Thiết kế ánh sáng phòng trà

Nấm led là một loại đèn phòng trà chuyên dụng, giá thành rẻ mà hiệu quả ánh sáng mang lại rất cao.

Đèn nấm 2 trong 1 laser+led

 

Thiết kế sân khấu phòng trà

Đây là loại sản phẩm đèn sân khấu phòng trà mới nhất năm 2016 với sự kết hợp hoàn của công nghệ laser và led tạo nên những màn ánh sáng rất êm dịu cho mắt. Laser của đèn chiếu ra rất nhiều hình thù lý thú hấp dẫn.

Đèn 3 trong 1 led+laser+chớp

Đèn sân khấu laser chớp

Dòng đèn này cũng là dòng đèn mới nhất ra cùng thời điểm với đèn nấm 2 trong 1 tính năng ánh sáng như dòng đèn trên nhưng lại có thêm phần chớp để tạo không gian ảo cho các phòng hát.

Đèn par led

 

Đèn sân khấu Par

Đèn loại này dùng để chiếu sáng cho sân khấu phòng trà, tạo nên các cảnh đổi màu trên sân khấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cc-loi-n-phng-tr-c-dng-nhiu-nht-n-sn-khu-nerhor

0909533250

ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ GIẢM GIÁ 5%

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ densankhauhcm.com. Qúy khách để lại thông tin để được chúng tôi gửi mã giảm giá 5% cho tất cả sản phẩm. và đươc chúng tôi gọi lại tư vấn miễn phíX
LẤY MẢ GIẢM GIÁ 5%