fbpx

Hướng Dẫn Trang Trí Đèn Phòng Tắm

Hướng dẫn trang trí đèn phòng tắm

Ngoài màu sắc, và cách trang trí… thì việc bố trí ánh sáng đẹp cho phòng tắm cũng là việc hết sức quan trọng vì sẽ giúp các bạn có được những giây phút thoải mái, thư giãn xua tan mọi mệt mõi và căng thẳng trong một ngày làm việc dài.

Trong không gian nội thất hiện đại như hiện nay, việc bố trí và thiết kế ánh sáng các đèn một cách hợp lý hết sức là quan trọng vì sẽ đem đến cho các bạn một cảm nhận mới mẽ về không gian nộ thất. Ánh sáng đèn có thể tạo nên những sắc diện khác nhau khi các bạn soi gương.


Ánh đèn nhợt nhạt khiến các bạn trông tái xanh và thiếu sức sống. Do đó, khi lựa chọn đèn chiếu sáng cho không gian phòng tắm, Quý Vị nên chọn những loại đèn có ánh sáng ấm và trong.


Khi lựa chọn đèn cũng rất cần chú ý đến kiểu dáng, màu sắc. Các bạn nên chọn những loại đèn phù hợp với kích thước của tấm gương, đồng thời đèn chiếu sáng cũng cần có màu sắc cũng như kiểu dáng hài hòa với những vật trang trí khác trong phòng tắm, tạo nên sự đồng bộ, tương trợ làm tôn nên nét đẹp hiện đại, sang trọng cho không gian sống rất đặc biệt này.

Khi bố trí đèn cho phòng tắm, các bạn cũng cần biết rằng các thiết bị chiếu sáng trong phòng tắm bao gồm rất nhiều loại đèn trang trí khác nhau từ đèn tường, đèn trần, đèn pha tiêu điểm, đèn soi gương… Do đó, Quý Vị nên bố trí đủ nguồn ánh sáng chiếu từ nhiều hướng về phía trước gương để hình ảnh trong gương trở nên sáng rõ.

Khi đèn trang trí phòng tắm được lắp đặt ở những vị trí thích hợp, ánh sáng đèn sẽ làm tăng tính thẩm mỹ của gương soi, khiến không gian căn phòng trở nên lung linh, tươi tắn và sinh động hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hng-dn-trang-tr-n-phng-tm-n-sn-khu-nerhor

0909533250

ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ GIẢM GIÁ 5%

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ densankhauhcm.com. Qúy khách để lại thông tin để được chúng tôi gửi mã giảm giá 5% cho tất cả sản phẩm. và đươc chúng tôi gọi lại tư vấn miễn phíX
LẤY MẢ GIẢM GIÁ 5%