setup đèn sân khấu trọn gói

Ngày nay, các sân khấu biểu diễn đã thay đổi rất nhiều so với trước đây cả về hình thức, chất lượng lẫn hệ thống âm thanh, ánh sáng. Vì vậy hệ thống ánh sáng sân khấu cũng phải thay đổi để bắt kịp với những xu thế ánh sáng hiện đại.

Sân khấu ngày nay không chỉ đơn thuần là nơi hội họp, biểu diễn văn nghệ mà còn phải là sân khấu đa năng kết hợp được nhiều tính năng và có hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp.
setup đèn sân khấu trọn gói

 

 1. Tìm đâu đơn vị chuyên setup đèn sân khấu trọn gói?


→ Bạn đang mong muốn lắp đặt một hệ thống ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp cho trung tâm tổ chức sự kiện, nhà hàng tiệc cưới, quán bar, phòng hát hay hội trường của mình?

Hãy để Nerhor chúng tôi giúp bạn làm điều đó. Với đội ngũ kỹ thuật viên ánh sáng chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của mình, chúng tôi khẳng định rằng quý khách hàng của mình sẽ luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm, cũng như dịch vụ setup đèn sân khấu trọn gói mà chúng tôi cung cấp.

Nerhor tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị ánh sáng sân khấu biểu diễn của các hãng nổi tiếng nổi tiếng trên thế giới hàng đầu Việt Nam: Spark, LQE.. . Đội ngũ kỹ thuật viên setup đèn sân khấu trọn gói chuyên nghiệp, đã thực hiện rất nhiều dự án âm thanh trong cả nước.

icon-dong-hungole-blog (467) Click ngay: Dịch vụ thi công – lắp đặt đèn sân khấu tận nơi nhanh chóng chuyên nghiệp

setup đèn sân khấu trọn gói

Quy trình setup đèn sân khấu trọn gói của Nerhor

– Gặp gỡ khách hàng khảo sát thực địa nơi lắp đặt hệ thống thiết bị ánh sáng sân khấu.

– Đưa ra giải pháp, số lượng, loại thiết bị ánh sáng thích hợp cho từng vị trí sân khấu.

– Thiết kế sơ đồ vị trí lắp đặt, đi dây cáp an toàn cho hệ thống ánh sáng sân khấu.

– Cho kỹ thuật thi công lắp đặt thiết bị ánh sáng (lên phương án thi công hợp lý không làm ảnh hưởng đến quy trình hoạt động chung của quý khách) và giám sát kiểm tra quá trình thi công.

– Test chất lượng hệ thống thiết bị ánh sáng sân khấu biểu diễn.

– Tiến hành bàn giao và hướng dẫn sử dụng hệ thống thiết bị ánh sáng cho các bộ phân liên quan.

 2. Setup đèn sân khấu trọn gói bao gồm những loại đèn nào?


Với mỗi sân khấu chuyên nghiệp thì cần phải có hội tụ rất nhiều thứ: Diện tích khán phòng – Cơ sở vật chất cơ bản – Hệ thống âm thanh – Hệ thống ánh sáng – Kỹ thuật viên điều khiển, Nerhor sẽ luôn chọn ra những gì phù hợp nhất, cân đối nhất với khách hàng của mình.

 – Trái tim của sân khấu – Đèn Moving Beam

Có thể là đèn Moving Beam 230W, Đèn Beam 260W, Đèn Beam 350W, Beam 440W hay cao cấp hơn là các loại Beam Spot đắt tiền… Công dụng của đèn Beam này là biến sân khấu của bạn thành một thiên đường thực sự bởi những chuyển động ánh sáng.

Thiết bị này giúp tạo nên các chùm tia sáng đẹp mắt, có sự đan xen vào nhau. Tất cả các hiệu ứng ánh sáng đèn beam đều làm được, từ đánh luồng, tạo tia sáng đơn sắc cho tới các chùm tia sáng vừa và rộng. Kèm theo đó là vô vàn hiệu ứng chuyển động mềm mại, đẹp đến mê hồn.

icon-dong-hungole-blog (467) Click ngay: Các mẫu đèn sân khấu trang trí ấn tượng | Thể hiện sự hào nhoáng của không gian

setup đèn sân khấu trọn gói

 – Lá Phổi của sân khấu – Đèn Par Led 

Đèn par led có thể là đèn Par Led 54×9 full color R-G-B, Par led 60×9, Par Led 18×15 R-G-B-W…Các loại đèn Par led này sẽ giúp tạo nên một không giân sân khấu nhiều màu sắc. Người điều khiển có thể pha được đủ các loại màu sắc cho sân khấu của mình, qua đó làm đẹp hơn cho toàn bộ sân khấu.

Ánh sáng từ Par Led không mạnh mẽ, đa dạng như đèn Beam, nhưng nó mang lại một không gian rộng lớn, điều hòa nhịp thở cho sân khấu của bạn. Kèm với đó là nhiều hiệu ứng chuyển màu đẹp mắt, góp phần tạo nên sự sôi động hay dịu nhẹ cho sân khấu.

 – Mặt trời của những khoảnh khắc đẹp mắt – Đèn vàng nắng

Đèn vàng nắng có thể sử dụng là Đèn Blinder 4 mắt, Led 54×9 vàng nắng, Led COB 4x50W. Loại đèn này tạo ánh sáng vàng nắng (Tương tự ánh sáng ban ngày) giúp cho việc quay phim, chụp ảnh được chân thật hơn, nhất là khi quay, chụp người trên sân khấu. Những thước ảnh sẽ luôn chân thực nhất, không bị bệt màu, chói, hay lòe loẹt bởi ánh sáng phức tạp của sân khấu.

 – Hơi thở cho sân khấu của bạn – Máy phun khói 

Có nhiều loại máy phun khói như máy phun khói 1500W, máy khói Led, máy khói lạnh…giúp tạo ra một sân khấu mờ ảo hơn. Khi các tia sáng chiếu vào sẽ hiện rõ hơn các tia sáng, nhờ đó đèn Moving Beam sẽ phát huy được tối đa sức mạnh của mình.

 – Bộ não cho sân khấu – Thiết bị điều khiển ánh sáng DMX 512

Thiết bị này có thể là những loại bàn điều khiển đơn giản (bàn 512 – bàn 240) hoặc các loại bàn cao cấp hơn như bàn Kingkong 256A, Bàn 1024, Card sunlite, Bàn tiger touch hay bàn Grand Ma2 Pro. Bất kỳ một sân khấu ánh sáng nào cũng cần có thiết bị điều khiển.

Bạn để không – con đèn của bạn nó vẫn chạy, nhưng là chạy như 1 con robot không có hồn. Thiết bị điều khiển sẽ giúp bạn phát huy được tối đa công năng các loại đèn của mình, hiệu ứng chuyển động, hiệu ứng màu sắc và tất cả các hiệu ứng ánh sáng khác sẽ được làm hiện ra toàn bộ trên sân khấu.

Trên đây Nerhor đã giới thiệu dịch vụ setup đèn sân khấu trọn gói chuyên nghiệp của chúng tôi. Vậy quý khách có nhu cầu cung cấp hệ thống áng sáng hoặc tư vấn giải pháp hệ thống thiết vị ánh áng sân khấu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được hệ thống tốt nhất.


NERHOR ĐẲNG CẤP ÁNH SÁNG

Địa chỉ: 632 đường 3/2, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0909.533.250

Email: kimai8310@gmail.com

Website: https://densankhauhcm.com/


Các tìm kiếm liên quan đến setup đèn sân khấu trọn gói

  • Dàn đèn sân khấu
  • Đèn LED sân khấu
  • Đèn sân khấu
  • Đèn sân khấu Đẹp

Nội dung liên quan: TLT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.