Dịch vụ thi công đèn chiếu ánh sáng phòng karaoke chuyên nghiệp

thi công đèn chiếu ánh sáng phòng karaoke

Có lẽ vậy, mà ngày càng nhiều phòng hát karaoke, các quán bar được xây dựng rất nhiều để đáp ứng nhu cầu của giới trẻ hiện nay. Có nhiều thành phố các tụ điểm ăn chơi được phan thành nhiều khu như: làng nhậu, làng cafe, làng karaoke…

Với 1 làng karaoke như vậy sẽ có quán đắt và quán ế, vậy bí quyết nào để quán bạn trở thành nơi yêu thích của giới trẻ, được nhiều người biết đến. Bí quyết để trở thành những ông chủ thành công chính là chọn được đơn vị thi công đèn chiếu ánh sáng phòng karaoke chuyên nghiệp.

thi công đèn chiếu ánh sáng phòng karaoke

Top các loại đèn phổ biến sử dụng trong thi công đèn chiếu ánh sáng phòng karaoke

1. Đèn laser thi công đèn chiếu ánh sáng phòng karaoke

Đèn laser phòng hát karaoke thì chúng ta có thể sử dụng loại đèn laser 1 cửa 7 màu, 2 cửa 2 màu, 3 cửa 3 màu hoặc thậm chí sử dụng loại 4 cửa 4 màu cho rực rỡ.

Vị trí lắp đặt đèn laser sân khấu theo chúng tôi có 2 vị trí lắp đặt đèn laser phòng hát karaoke là hợp lý nhất. Một lắp ở vị trí góc trên màn hình tivi chiếu xuống chỗ sân khấu và chỗ khách ngồi. Hai là lắp từ vị trí góc dưới phòng hát chiếu lên sân khấu.

2. Đèn moving

Đèn moving dành cho phòng hát karaoke thì có rất nhiều loại như đèn moving mini 10w, đèn moving head spot 10w, đèn moving led 30w,60w, đèn moving tam giác, đèn moving đôi….Đa phần đã chơi đèn moving là phải chơi từ một tới hai đôi mới đẹp.

Vị trí lắp đặt đèn moving phòng hát thì ta treo ngược nó lên trên trần ở vị trí trên sân khấu, lấy vị trí màn hình tivi làm tâm điểm. Hoặc có treo ở vị trí 4 góc trần, hoặc dọc phòng hát.

icon-dong-hungole-blog (467) Click ngay: Dịch vụ thi công – lắp đặt đèn sân khấu tận nơi nhanh chóng chuyên nghiệp

thi công đèn chiếu ánh sáng phòng karaoke

3. Đèn chớp theo nhạc thi công đèn chiếu ánh sáng phòng karaoke

Đèn chớp theo nhạc dành cho phòng hát karaoke thì có nhiều loại nhưng tiêu biểu dùng những loại sau, đèn chớp 200w, 100w, lsb 390, lsb 270… Đối với đèn chớp phòng hát karaoke thì vị trí lắp đặt đèn chớp phòng hát ngay trên sân khấu là hợp lý.

4. Đèn led hiệu ứng thi công đèn chiếu ánh sáng phòng karaoke

Đèn led hiệu ứng phòng hát karaoke thì có đèn 2 hiệu ứng fabu, đèn 2 hiệu ứng fala, đèn 2 hiệu ứng nấm đĩa bay,….Những loại đèn led hiệu ứng này thì thường treo ở giữa trần là hợp lý.

5. Máy phun khói phòng hát thi công đèn chiếu ánh sáng phòng karaoke

Máy phun khói phòng hát karaoke thì chúng ta chỉ dùng một con khoảng 1000w tới 1500w thôi. Vị trí để dưới đất hoặc treo lên trên trần cũng được.

Nerhor là đơn vị thi công đèn chiếu ánh sáng phòng karaoke hàng đầu

Nerhor chuyên nhận thi công đèn chiếu ánh sáng phòng karaoke và thiết kế ánh sáng sân khấu, tiệc cưới, phòng trà, quán cafe .. hàng đầu tại TPHCM nói riêng và miền Nam nói chung. Chúng tôi luôn trân trọng quý khách hàng, vì thế những dòng đèn trang trí đều có chất lượng tốt, việc bảo hành, bảo dưỡng, thay thế luôn làm hài lòng quý khách hàng.

icon-dong-hungole-blog (467) Click ngay: Các mẫu đèn sân khấu trang trí ấn tượng | Thể hiện sự hào nhoáng của không gian

thi công đèn chiếu ánh sáng phòng karaoke

Đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi: thi công đèn chiếu ánh sáng phòng karaoke

+ Chúng tôi cam kết sản phẩm đèn trang trí luôn đạt chất lượng, tương xứng với giá thành, phù hợp với túi tiền mọi người.

+ Tư vấn nhiệt tình, chu đáo giúp khách hàng tìm ra được giải pháp thi công đèn chiếu ánh sáng phòng karaoke phù hợp với nhu cầu.

+ Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, chuyên nghiệp, lắp đặt nhanh chóng.

+ Luôn có chế độ bảo hành sản phẩm dài hạn sau khi lắp đặt.

+ Cam kết hàng chính hãng 100%.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế, kỹ thuật, giao hàng, bán hàng nhiệt tình giàu kinh nghiệm, công ty không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng uy tín, mở rộng thị trường nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

CHẤT LƯỢNG LÀ SỐ 1” Nerhor luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ thi công đèn chiếu ánh sáng phòng karaoke chất lượng, giá cả tốt, tư vấn nhiệt tình, phục vụ hết mình, bảo hành chu đáo, giao hàng tận nơi.


NERHOR ĐẲNG CẤP ÁNH SÁNG

Địa chỉ: 632 đường 3/2, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0909.533.250

Email: kimai8310@gmail.com

Website: https://densankhauhcm.com/


Các tìm kiếm liên quan đến thi công đèn chiếu ánh sáng phòng karaoke

  • Đèn trang trí phòng karaoke
  • Đèn phòng hát karaoke giá rẻ
  • Đèn nháy phòng karaoke
  • Đèn xoay phòng karaoke

 

Nội dung liên quan: TLT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline : 0909 533 250
Chào quý khách. Shop Giảm giá 5% cho tất cả các sản phẩm từ 1/4 đến hết ngày 30/4. Trân trọng & Cảm ơn Qúy khách hàng