Các Kiểu Trang Trí Hàng Lang Đẹp Cho Ngôi Nhà Bạn

Các kiểu trang trí hàng lang

Trên thực tế có rất nhiều gia đình đã bỏ qua. Các kiểu trang trí hàng lang. Tuy nhiên, chỉ với một vài chi tiết nhỏ sẽ giúp cho ngôi nhà bạn thêm nổi bật và bắt mắt.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết trang trí hàng lang như thế nào cho căn nhà mình, thì với những cách dưới đây sẽ giúp bạn phần nào trang trí hàng lang ngôi nhà bạn vô cùng đơn giản và bắt mắt.

Trang trí hàng lang bằng nhửng chiếc gương với nhiều kích cỡ khác nhau ko chỉ mang lại sự ấm cúng, tươi mới mà còn đem lại sơn sang trọng trong nhà bạn

 

Thậm chí trang trí hàng lang với nhiễu phụ kiện nho nhỏ cũng khiến cho không gian nhà bạn cũng trở nên đẹp đẽ và cũng có chút thú vị.

 

Với những khu vực hành lang, bạn chỉ cần thêm những bức tranh 3d hay những họa tiết hoa văn nghệ thuật này cũng đã góp phần tạo ra điểm nhấn cho hàng lang trong căn nhà bạn và cũng lưu ý rằng không nên sử dụng quá nhiều màu sắc.

Những sọc kẻ hay những hình caro kéo dài trên hàng lang cũng vo cùng đẹp mắt và tốt. Bạn cũng có thể kẻ sọc tường hay vẽ hai hoặc ba sọc kẻ nhỏ chạy xuyên xuốt trên hàng lang để tạo điểm nhấn.

 

Bạn cũng có thể tận dụng những đồ vật trang trí như là không gian lưu trữ trong nhà. Chắc chằn một điều là vữa tiện lợi, mà vừa làm cho không gian trở nên ấn tượng.

 

Với những những sảnh rộng lớn gần hành lang thì đèn hàng lang luôn luôn là một thứ không thể thiếu vì đèn hàng lang sẽ giúp cho sảnh hàng lang của bạn trở nên rực sáng và đẹp hơn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909533250

ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ GIẢM GIÁ 5%

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ densankhauhcm.com. Qúy khách để lại thông tin để được chúng tôi gửi mã giảm giá 5% cho tất cả sản phẩm. và đươc chúng tôi gọi lại tư vấn miễn phíX
LẤY MẢ GIẢM GIÁ 5%