Thi công lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng phòng karaoke tại Quận 11

Kinh doanh quán karaoke, chắc hẳn bạn phải đau đầu vì không biết lựa chọn một cơ sở lắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng uy tín nào để có thể gửi gắm được lòng tin tuyệt đối. Bởi nó là công cụ, phương tiện thực hiện mô hình kinh doanh của bạn trở nên thành công. Thấu hiểu điều đó, Đèn Sân Khấu chuyên cung cấp các dịch vụ, lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng chất lượng tại quận 11.

 

Karaoke Densankhau 18

 

1. Vai trò to lớn của việc lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng tại quán karaoke

– Là một trong những thành phố đang phát triển, những quán karaoke liên tiếp mọc lên như nấm, TPHCM là một trong những năm gần đây được chọn lựa là nơi kinh doanh nhiều nhất. Vì thế cũng đã có nhiều công ty cho thuê hoặc bán những thiết bị âm thanh ánh sáng phục vụ cho việc tổ chức sự kiện tại TPHCM đặc biệt là quận 11.

– Thực tế, vẫn có nhiều đơn vị tổ chức tự túc được trong các quán của mình. Tuy nhiên, quy mô thường dừng lại ở mức độ nội bộ, số lượng nhỏ, không có yêu cầu cao về chất lượng âm thanh ánh sáng.
Chính vì vậy, để tổ chức một quán karaoke đắc khách, có số lượng khách mời đông như tổng kết cuối năm, tri ân khách hàng hay các hoạt động liên hoan, người ta thường lựa chọn các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp như Đèn Sân Khấu.

– Hệ thống âm thanh, ánh sáng là một trong những thiết bị cần có, thiết yếu ở mỗi quán karaoke. Có một hệ thống âm thanh, ánh sáng tốt thì quán sẽ thành công hơn. Bởi không chỉ đơn giản là thể hiện được âm thanh, ánh sáng mà đôi lúc còn muốn làm nổi bật những điều đặc biệt, định hình sự chuyên nghiệp cho quán.

– Vì vậy, hệ thống âm thanh ánh sáng rất quan trọng và luôn được lựa chọn, thuê lắp đặt kĩ lưỡng phù hợp với từng mục đích của các chương trình, sự kiện được tổ chức.

 

Karaoke Densankhau 25

 

2. Lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng có dễ không?

Chẳng quán karaoke nào mà không cần đến âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp. Việc lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng cũng không hề đơn giản bởi nếu không cẩn thận có thể xảy ra sai sót, hư hỏng làm ảnh hưởng đến cả tiến độ quán.

Thông thường, các chủ tiệm karaoke thường không tự lắp đặt âm thanh ánh sáng mà tìm một đơn vị có kinh nghiệm nằm trong lĩnh vực này để thiết kế, lắp đặt nhằm có một chương trình hoành tráng và thành công nhất.

Trước khi bắt đầu lắp đặt, người ta thường thiết kế bố cục âm thanh ánh sáng để luôn đảm bảo được tính nghệ thuật, thẩm mỹ cao nhất cho quán.

Việc thiết kế ánh sáng và bố trí hệ thống ánh sáng trong quán karaoke vừa phải ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại vừa mang tính nghệ thuật. Ánh sáng tạo nên điểm nhấn của chương trình nên thường người ta sử dụng kết hợp rất nhiều loại đèn, ánh sáng khác nhau như: ánh sáng trắng và ánh sáng màu, ánh sáng tạo phong cảnh và ánh sángchuyển động…

 

Karaoke Densankhau 22

 

3. Lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng phòng karaoke ở đâu?

Nắm bắt được nhu cầu giải trí của mỗi người và nỗi lo tìm nơi lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng cho phòng karaoke Nerhor ra đời với sứ mệnh giải quyết nỗi lo đó cho bạn. Nerhor chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh ánh sáng chính hãng cao cấp với gía cả vô cùng cạnh tranh.

Nerhor hoạt động với tiêu chí 5 nhất:

  • Chất lượng tốt nhất
  • Tính năng ưu việt nhất
  • Giá thành rẻ nhất
  • Hợp tác tốt nhất
  • Hậu mãi chu đáo nhất

Chúng tôi cam kết đem đến các dòng sản phẩm chất lượng nhất đến cho người tiêu dùng.

Để đặt mua sản phẩm hay nhận tư vấn trực tiếp. Hãy liên hệ với Nerhor tại địa chỉ:

ĐÈN SÂN KHẤU HCM – ĐẲNG CẤP ÁNH SÁNG

Nhà Phân Phối Thiết Bị Chiếu Sáng Nerhor Chính Hãng Tại Việt Nam

Địa Chỉ: 632 đường 3/2, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0909 533 250 (Ms. Ái)

Email: kimai8310@gmail.com

Website: www.densankhauhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *