Thi công lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng phòng karaoke tại Quận 8

Muốn có phòng karaoke chất lượng, bạn không cần đầu tư vào những phụ tùng bên ngoài mà hãy chú tâm đến linh hồn bên trong đó là âm thanh ánh sáng.

1. Khách hàng cần gì từ một phòng karaoke

Cứ mỗi cuối tuần người ta lại có thói quen cùng nhau vui chơi giải trí, sau 1 tuần dài làm việc. Làm vài chai để có cảm hứng và địa điểm tiếp theo không đâu khác là các phòng karaoke. Họ bỏ qua các muộn phiền bên ngoài để được hòa mình cùng nhau trong âm nhạc, dĩ nhiên không ai muốn bị tụt cảm xúc do nhưng tạp âm bên ngoài, và họ cũng chẳng muốn quấy rầy ai nên mới tìm đến các phòng karaoke cùng dàn hệ thống âm thanh chất lượng cao.

 

4

 

2. Lí do khách hàng thuê một dịch vụ quán karaoke:

Ấn tượng đầu tiên phải là không gian thoáng đãng, lắp đặt đầy đủ âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp chất lượng để thu hút khách hàng, nếu không bạn sẽ chẳng còn cảm xúc nào để hát.

Không gian đẹp không thể nào thiếu hệ thống ánh sáng hài hòa. Không thể nào thoải mái khi mọi người có thể nhìn quá rõ nhau, chưa kể ánh đèn quá sáng khiến bạn không thể nhìn rõ màn hình led. Không gian mát mẻ của máy lạnh kèm ánh đèn nhiều màu sẽ dễ tạo cảm hứng hơn nhiều.

Khi đã vào cuộc, đây chính là yếu tố giữ chân khách hàng của bạn. Có thể khách hàng của bạn biết mình hát không hay nhưng chất âm trầm ấm và trong trẻo từ hệ thống loa và micro sẽ giúp họ cảm thấy hôm nay mình hát thật tuyệt, tại sao phải dừng lại khi mọi thứ quá tốt như vậy.

Còn đối với những ca sĩ nghiệp dư, nổi như cồn trong đám bạn cùng nhau đi hát, một micro không hút âm tốt, quá nặng sẽ dễ dàng bị mọi người phát hiện ra rằng hệ thống âm thanh ánh sáng ở đây không tốt, chẳng còn lý do nào để quay lại hay tiếp tục nếu mọi thứ quá tệ như vậy.

3. Quán karaoke cần gì từ khách

Đương nhiên việc kinh doanh là để tạo ra tiền, kinh doanh karaoke là bán âm nhạc và không gian cho káhch hàng. Để kinh doanh bạn cần phải có một khoảng đầu tư, khi kinh doanh dịch vụ giải trí karaoke yêu cầu bạn phải bỏ ra số vốn không nhỏ, không nhất thiết là mặt bằng, cũng không cần nội thất quá sang trọng mà cần nhất là hệ thống âm thanh ánh sáng tốt.

Chất lượng dịch vụ khó mà đo lường được vì vậy bạn không thể làm tốt mọi khâu, mà hãy chuẩn bị tất cả cho một khâu chính, đối với kinh doanh dịch vụ karaoke khâu chính là ca hát, tức là hệ thống amply, loa và micro.

Nói như vậy không bắt buộc bạn phải đầu tư các thiết bị âm thanh ánh sáng quá đắt tiền, chi cần nó phù hợp với không gian của bạn và chất lượng tương ứng với giá tiền mà khách hàng chi trả, như vậy là quá đủ để bạn thành công.

4. Lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng phòng karaoke ở đâu?

Nắm bắt được nhu cầu giải trí của mỗi người và nỗi lo tìm nơi lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng cho phòng karaoke Nerhor ra đời với sứ mệnh giải quyết nỗi lo đó cho bạn. Nerhor chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh ánh sáng chính hãng cao cấp với gía cả vô cùng cạnh tranh.

Nerhor hoạt động với tiêu chí 5 nhất:

  • Chất lượng tốt nhất
  • Tính năng ưu việt nhất
  • Giá thành rẻ nhất
  • Hợp tác tốt nhất
  • Hậu mãi chu đáo nhất

Chúng tôi cam kết đem đến các dòng sản phẩm chất lượng nhất đến cho người tiêu dùng.

Để đặt mua sản phẩm hay nhận tư vấn trực tiếp. Hãy liên hệ với Nerhor tại địa chỉ:

ĐÈN SÂN KHẤU HCM – ĐẲNG CẤP ÁNH SÁNG

Nhà Phân Phối Thiết Bị Chiếu Sáng Nerhor Chính Hãng Tại Việt Nam

Địa Chỉ: 632 đường 3/2, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0909 533 250 (Ms. Ái)

Email: kimai8310@gmail.com

Website: www.densankhauhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *