Tư vấn cách chọn đèn par led đủ công suất chính hãng

Quý vị đang muốn tìm mua một vài dòng đèn par led để chiếu sân khấu mà trên thị trường bán rất nhiều loại với giá thành cũng khác nhau khiến quý vị không biết phải chọn mua loại đèn par led nào để không mua phải hàng trôi nổi kém chất lượng?

2

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều dòng đèn par led chiếu sân khấu trên tay có ghi chữ 54x3w, 54x5w, 54x9w hay mới nhất là 54x12w. Để phân biệt đâu là hàng chính hãng đủ công suất đâu là hàng chợ, hàng trôi nổi thì bên Nerhor công ty chúng tôi đưa ra cho quý vị mấy cách kiểm tra sau:

 1. Cách phân biệt dung bằng mắt thường

+ Chúng ta có thể cảm nhận bằng mắt thường nếu đèn par led chính hãng thì được làm chắc chắn, trọng lượng nặng hơn hàng trôi nổi tiếp đến chú ý tới tấm tỏa nhiệt ở đèn nếu là hàng chính hãng tấm tỏa nhiệt sẽ to hơn các dòng đèn par led trôi nổi.

+ Cách tiếp theo là thông thường các dòng đèn par led thương hiệu hàng chính hãng người ta sẽ không ghi tên tay các thông số như 54×12 hay 54x9w…Đa phần các dòng đèn nhái, đèn chợ đèn móng cái hay lạng sơn mới có ghi những thông số trên tay để đánh lừa chúng ta. Với những dòng đèn par led có ghi thông số trên tay thì 100% là các cửa hàng hay các đơn vị không chuyên bán.

+ Đo độ sáng giữa đèn chính hãng và đèn nhái là biết ngay quý vị nhé.

Chú ý: cách phân biệt bằng mắt thường sẽ không cho chính xác cao

3

 2. Cách phân bằng thiết bị chuyên dụng

Chú ý: Chúng tôi phải lưu ý với quý vị khách hàng hiện nay các thương hiệu đèn sản xuất chính hãng chưa thể sản xuất ra được loại đèn par led 54 bóng mà có công suất 54x9w hay 54x12w nhé. Đây toàn là những dòng đèn trôi nổi không chuẩn xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.